www.giacnguyen.com

Trang Tri Ân


22/09/2022 - 08:01
Kính bạch Ngài, Con là Tỷ Kheo Thích Phước Hùng,đang tu tập tại Thiền Viện Phước Sơn. Con xin Ngài cho con được đọc Kinh Nghiệm Tuệ Quán để đăng như theo yêu cầu của Ngài mà còn được nghe trong một bài pháp.
Kính chào Ngài.Đinh Phương Hùng
Việt Nam
25/09/2022 - 21:14
con xin được mượn lời của Jack Ma “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn" và bản thân thật sự cảm thấy rất may mắn khi có duyên để được học giáo lý dưới sự hướng dẫn rất đơn giản và lời giảng rất thú vị từ Sư Giác Nguyên. con mong cho có thêm thật nhiều người có được duyên lành để được học những điều tuyệt vời từ giáo lý Phật giáo nguyên thủy và nhận được những lợi lạc không thể nghĩ bàn.
TĐK
Việt Nam - Vũng Tàu
26/09/2022 - 01:58
Tri ân Sư truyền cho chúng con tuệ giác của cả đời sống phạm hạnh của Sư, làm sống lại kinh điển mà con không thể nào học và hiểu được.
Con kính đảnh lễ Sư
Tam
Virginia USA
26/09/2022 - 02:36
Kính bạch Sư
Con tri ân sư nhiều lắm ạ. Lời sư giảng đơn giản mà dễ hiểu dễ nhớ với những ví dụ sinh động và gần gũi khiến cho kẻ sơ cơ như con cũng hiểu. Cuộc đời con chưa từng gặp vị thầy nào có thể khiến giáo lý trở thành một môn học sống động và dễ hiểu đến như vậy. Con biết lời khen chê đối với Sư không có ý nghĩa gì. Nhưng lòng tri ân nơi con là một thiện tâm mà con muốn kính dâng đến Sư vì con cần cảm thấy nó được bày tỏ.
Con kính chúc Sư nhiều sức khoẻ và an vui.
Nikkhamanandi
California
26/09/2022 - 13:04
Con xin Kính Trí Ân Sư. Qua những Bài Giảng của Sư Con được khai ngộ, được dẫn dắt từ chổ tối ra chỗ sáng hơn ạ.
Con xin nguyện quý ý Phật! Quy ý Pháp! Quý ý Tăng!
Nguyễn Thị Thanh Thùy
Tp Tân An, Tỉnh Long An, Việt Nam
26/09/2022 - 21:49
Hơn 2 năm về trước, con gần như mù tịt về Phật pháp. Tôn giáo này khi ấy chỉ là tôn giáo trên Chứng minh thư, cũng như 99% hàng Phật tử tự xưng ở khắp nơi trên địa cầu này. Do duyên may được nghe những bài Pháp của Sư trên trang Toaikhanh. com mà con đã uốn nắn tri kiến đúng Pháp. Con kính mong Sư luôn khỏe mạnh, luôn sáng suốt để làm chỗ dựa tinh thần cho chúng con trên đường cầu đạo. Nguyện được đủ duyên tu tập lâu dài với các thiện tri thức, thiện bạn hữu ở KalamaTawya Center.
Vũ Đình Trực
Việt Nam
20/11/2022 - 12:42
Con thành kính tri ân Sư và Quý Bạn thiện lành. Cầu mong cho tất cả chư vị thân tâm luôn an vui, thoát khỏi mọi hiểm nguy và đau khổ trong mọi nơi chốn, mọi thời gian. Luôn luôn an lạc, hạnh phúc, an trú trong giáo pháp của chư Phật, chánh niệm và tỉnh giác trong mọi lúc mọi nơi ngõ hầu là nhân đưa đến sự tu tập được thành tựu trí tuệ giải thoát và đạo quả niết bàn trong thời gian hợp lẽ.
Hồ Trường Hữu
TPHCM - Việt Nam
19/06/2023 - 16:02
Dạ thưa sư,con xin tri ân sư ạ. Con là một kẻ sa cơ. Nhờ những bài giảng và vấn đáp từ sư mà con cải thiện rất nhiều con người mình. Điều đó đã giúp con hiểu hơn về Tam Bảo, tin hơn vào Tam Bảo, thực hành theo Pháp mà Đức Phật đã hướng dẫn. Dù chưa được giải thoát nhưng con tin rằng con đường trầm luân đã ngắn đi được một chút rồi ạ.
Nguyễn Lê Hoàng Trung
Nha Trang-Khánh Hòa-Việt Nam
Gửi lời tri ân đến Sư Giác Nguyên (Toại Khanh)
Trong hơn 20 năm qua, Sư Giác Nguyên đã không ngừng nghỉ giảng pháp cho đại chúng khắp nơi. Với phong cách thuyết giảng giản dị, dễ hiểu nhưng sâu sắc, Sư đã đem giáo lý Phật giáo nguyên thủy đến khai sáng cho rất nhiều phật tử còn đang hoang mang trong bối cảnh thông tin tràn ngập hiện nay. Tuy Sư không hề cần chúng ta nhớ ơn nhưng ban tổ chức buổi vấn đáp vẫn tạo nên trang tri ân này để phật tử khắp nơi có dịp gửi lời cảm tạ lòng từ bi pháp thí vô lượng của Sư. Xin quý vị ghi lại vài dòng tri ân đến Sư. Cũng xin cho biết chi tiết cá nhân. Cảm ơn quý phật tử.

Tên
Quốc gia
Thành phố

Sau đó nhấn vào hình cái nón.

Xin cảm ơn.

© giacnguyen.com